Lễ trao giấy chứng nhận Nhà phân phối độc quyền sản phẩm PowerBatt tại khu vực phía Nam cho Công ty CP xây dựng viễn thông miền Nam.

Ngày 20 tháng 05 năm 2014, tại trụ sở Công ty CP Xây dựng viễn thông miền Nam, Công ty cổ phần Battery Gurus đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận Nhà phân phối độc quyền sản phẩm PowerBatt tại khu vực phía Nam cho Công ty CP xây dựng viễn thông miền Nam.  

Tham dự buổi lễ có ông Đặng Quang Thuận – Giám đốc điều hành Công ty CP Battery Gurus, ông Trần Chính Nghĩa – Giám đốc Công ty CP xây dựng viễn thông miền Nam, các đồng chí trong ban lãnh đạo hai công ty và toàn thể nhân viên của Công ty CP xây dựng viễn thông miền Nam

Là một trong những công ty hàng đầu hiện nay về sản xuất và xây dựng tại khu vực phía Nam, đặc biệt trong lĩnh vực viễn thông, với đội ngũ nhân sự trình độ cao, năng động và nhiệt huyết, Công ty CP xây dựng viễn thông miền Nam không chỉ chú trọng nghiên cứu nâng cao hiệu quả công việc mà còn là đơn vị tiên phong trong việc tìm kiếm và phân phối những sản phẩm uy tín, chất lượng cao của thế giới đến với cộng đồng và xã hội. Nhận thấy PowerBatt là sản phẩm không chỉ ưu việt về tính năng bảo dưỡng và phục hồi ắc quy, ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực. Mà hơn thế nữa, PowerBatt còn là giải pháp cực tối ưu để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế như hiện nay. Đồng thời với đặc tính bảo vệ môi trường, PowerBatt thực sự là sản phẩm cần thiết và thiết thực cho cộng đồng, doanh nghiệp và xã hội. Chính vì thế, ngay khi biết sản phẩm đã được Công ty CP Battery Gurus phân phối về Việt Nam, Công ty CP xây dựng viễn thông miền Nam đã liên lạc và đề xuất được là nhà phân phối độc quyền sản phẩm PowerBatt tại khu vực phía Nam. Trên cơ sở xem xét năng lực và định hướng phát triển, Công ty CP Battery Gurus đã đồng ý và chính thức công nhân Công ty CP xây dựng viễn thông miền Nam là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm PowerBatt tại khu vực phía Nam.

 

Giám đốc điều hành Công ty CP Battery Gurus - ông Đặng Quang Thuận trao Giấy chứng nhận cho đại diện Công ty CP xây dựng viễn thông miền Nam

Giám đốc điều hành Công ty CP Battery Gurus - ông Đặng Quang Thuận (phải) trao Giấy chứng nhận cho đại diện Công ty CP Xây dựng viễn thông miền Nam

 

Phát biểu tại lễ trao giấy chứng nhận, ông Đặng Quang Thuận – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Battery Gurus – đánh giá cao năng lực cũng như tâm huyết của toàn bộ Ban lãnh đạo và nhân viên công ty Công ty CP xây dựng viễn thông miền Nam. Đồng thời ông Đặng Quang Thuận còn bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào thành công của sự hợp tác giữa hai bên. Theo ông Thuận, khu vực phía Nam là một thị trường kinh tế cực kỳ năng động và nhu cầu về sản phẩm là rất lớn. Công ty CP Battery Gurus sẽ luôn đồng hành và dành cho Công ty CP xây dựng viễn thông miền Nam sự hỗ trợ tốt nhất.

Đại diện phía Công ty CP xây dựng viễn thông miền Nam, ông Trần Chính Nghĩa đã gửi lời cảm ơn đến toàn bộ Công ty CP Battery Gurus và khẳng định quyết tâm phát triển kênh phân phối sản phẩm và mở rộng thị trường rộng khắp trong khu vực quản lý, đưa sản phẩm PowerBatt trở thành sản phẩm phổ biến trên thị trường, góp phần vào sự phát triển chung của kinh tế, xã hội và cộng đồng.