Lịch sử phát triển Công ty

Những năm 70

Lịch sử công ty Battery Gurus bắt đầu từ những năm 90 của thế kỉ trước. Trong thời gian đó,các nhà khoa học tại Slovakia và cộng hòa Séc đã nghiên cứu để tìm ra phương pháp mới trong việc phục hồi ắc quy áp dụng trong quân đội.

Dựa trên những thành quả đạt được,công ty Akuros đã đạt được nhiều chứng chỉ, bằng phát minh có giá trị ở châu Âu và thế giới.

Thế kỷ mới

Vào năm 2006, sau những thành công trong lĩnh vực công nghiệp. Công ty Akuros xậy dưng công ty mới Battery Gurus để tổ chức và điều hành mạng lưới phân phối toàn cầu.

Nhờ vào những phản hồi tích cực từ thị trường với hiệu quả của sản phẩm độc quyền này,công ty đã vươn lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực sử dụng ắc quy thân thiện với môi trường được xác nhận của nhà nước và quốc tế.

Sản phẩm của PowerBatt đã được sự chứng nhận kĩ thuật,chứng chỉ và khách hàng trên khắp thế giới với việc áp dụng trong việc phục hồi ắc quy.

Vào năm 2008, Công ty xây dựng và quản lý mạng lưới phân phối và bán lẻ nhằm cung cấp sản phẩm PowerBatt tới mọi ngành nghề trên toàn thế giới.